0 sản phẩm
Bài viết

       Mua tượng thạch cao tô màu ở cơ sở sản xuất tượng tô  Ánh Hồng có giá thành hợp lý, sản phẩm là đồ chơi quen thuộc của các em nhỏ. Tượng thạch cao tô màu thuyết phục các bậc phụ huynh bằng những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Mẫu mã: Với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng vô cùng, các sản phẩm hầu hết được tạo ra theo một mẫu khuôn cốt có sẵn… Các mẫu mã của tượng thạch cao tô màu phong phú, với hơn 200 các hình thù, kiểu dáng khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu ưng ý nhất.
  • Tượng thạch cao tô màu  được làm từ chất liệu thạch cao, hút ấm.. với chất liệu mộc, đơn giản, để các bạn nhỏ có thể lên ý tưởng và thực hiện theo mong muốn của mình…
  • Sản phẩm thường được thiết kế theo các nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh, hay các con vật đáng yêu.. Nhìn chung, tượng thạch cao sáng tạo với các dòng sản phẩm sáng tạo, không nhất quán phải theo mẫu sản phẩm nào..
  • Kích thước: Tượng thạch cao có nhiều kích thước khác nhau, được tạo hình phù hợp với nhân vật nhất. Sản phẩm gồm 3 kích thước cơ bản nhưu sau: Loại lớn – Loại trung bình – Loại nhỏ…
  • Một bộ tượng thạch cao thường bao gồm những gì? Một bộ tượng tô màu dành cho trẻ nhỏ bao gồm: Các mẫu tượng thạch cao khác nhau, bộ cọ và bút nước dùng để tô màu..