0 sản phẩm
Bài viết
Tượng thạch cao từ lâu đã trở thành một công cụ cho việc trang trí trong gian nhà của bạn. Những bức tượng thạch cao với nhiều hình thù khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau tạo nên cho không gian nhà bạn thêm sinh động, tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi trở về ngôi nhà thân yêu.
Để có những bức tượng thạch cao trang trí nhà không phải là vấn đề khó. Nhưng qua thời gian những bức tượng thạch cao của bạn sẽ trở nên cũ, bẩn, thậm chí ẩm mốc. Vậy, phải làm thế nào để bảo quản những bức tượng thạch cao nhà bạn luôn trong trạng thái tốt nhất? Ở bài viết trước, tượng tô Ánh Hồng đã đem đến cho bạn cách để làm sạch tượng thạch cao, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu với bạn những cách để bảo quản tốt tượng thạch cao.
      Ai cũng biết rằng tượng thạch cao được làm từ thạch cao xây dựng, không độc hại cho người sử dụng. Nhưng chúng có một khuyết điểm là dễ ẩm mốc. Bởi thế, để những bức tượng thạch cao của bạn được bền hơn thì cách tốt nhât là bạn nên đặt những bức tượng thạch cao tại những nơi khô ráo thoáng mát nhất. Và đặc biệt tránh không để nước rơi, đổ vào tượng. Hãy luôn đảm bảo cho những bức tượng của bạn trong trạng thái khô ráo. Có như vậy thì những bức tượng của bạn mới được đẹp lâu bền.
       Một khuyết điểm dễ trong thấy của những bức tượng thạch cao đó là dễ vỡ. Chỉ với một chút va chạm có thể làm cho bức tượng thạch cao của bạn bị vỡ, sứt, mẻ, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Để tránh trường hợp như vậy thì không chỉ để tượng ở những nơi khô ráo, bạn còn phải để tượng ở những nơi ít có sự va đập để tránh những sự va chạm không đáng có với bức tượng. Và tất nhiên, khô ráo, thoáng mát, ít va đập nhưng vẫn luôn đảm bảo những bức tượng thạch cao được đặt ở những nơi dễ nhìn thấy nhất để nó được thỏa sức khoe vẻ đẹp của mình.