0 sản phẩm
Giới Thiệu

TƯỢNG TÔ ÁNH HỒNG là xưởng sản xuất tượng thạch cao chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm tượng tô cho các trường học, cửa hàng, các khách hàng cá nhân.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các thiên thần nhí cũng như cạnh tranh với những trò chơi của Trung Quốc xưởng đã cố gắng không ngừng tạo ra những sản phẩm tượng tô: đa dạng về mẫu mã , chất lượng ngày càng tốt lên, giá cả cạnh tranh. Để trẻ em Việt Nam ta có cơ hội được tiếp xúc những trò chơi lành mạnh, phát triển toàn diện, xứng đáng là tương lai của đất nước. Hiện nay xưởng đã nhập bột thạch cao nguyên liệu thái lan về sản xuất. Bột nguyên liệu thái lan khi đúc sẽ cho ra những sản phẩm tô tượng vừa trắng lại mịn. Nếu bạn kinh doanh đã nhập tô tượng trong sài gòn thì chắc chắn sẽ biết chất lượng tượng khác hẳn so với miền bắc, tượng đẹp, trắng, mịn hơn. Nay xưởng tuongtoanhhong.com đã làm được ở tại miền bắc, những bạn phía bắc không cần phải nhập tô tượng trong nam nữa như thế bớt cho các bạn rất nhiều trong khâu vận chuyển.


Chắc các bạn không xa lạ gì với bột thạch cao, bột thạch cao được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống như chúng dùng để trang trí trần nhà trong các công trình nhà ở và văn phòng, hay phấn viết bảng cũng làm bằng nguyên liệu thạch cao. Có thể nói tô tượng được làm từ thạch cao là trò chơi vừa phát triển trí tuệ của trẻ, vừa an toàn với trẻ nhỏ.

Xưởng đã có các hệ thống cửa hàng, khu vui chơi , nhà sách trên toàn quốc tin tưởng sản phẩm tô tượng của xưởng để nhập về phục vụ các thiên thần cũng như các thanh thiếu niên và các bạn sinh viên.

Với mong muốn loại hình trò chơi bổ ích này đươc vươn xa hơn nữa. Xưởng rất mong muốn được hợp tác với các cửa hàng, nhà sách, khu vui chơi sâu rộng hơn nữa. Đến với xưởng sản xuất bạn không chỉ có những sản phẩm hợp thị hiếu, chất lượng, tượng bóng mịn, trắng, không sần xù mà còn giá cả cạnh tranh cũng như sự phụ vụ nhiệt tình, chính sách sau bán hàng luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, để khách hàng mới biết đến xưởng sẽ là khách hàng quen thuộc của xưởng.Hay liên hệ với chúng tôi để có nguồn hàng tô tượng tốt.

 

Liên hệ – Đặt hàng
Hãy gọi hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Email : [email protected]
Web : tuongtoanhhong.com
Địa Chỉ : Khu công nghiệp Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số Điện Thoại : 0988.527.898 – 0985.242.898